Về chúng tôi

 • CÔNG TY TNHH TMDV ĐỊA ỐC DIAMOND HOUSE
 • Mã số thuế: 0315047315
 • Trụ sở: 191, Trương Văn Bang, P.Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
aboutus.jpg

Ngày xửa ngày xưa,....

Khi mà thị trường bất động sản đang trên đà phát triển, đặc biệt là thị trường sơ cấp, được bán từ chủ đầu tư, dòng căn hộ cao cấp. Có rất nhiều dự án được mở ra, với số lượng gần 32,000 căn hộ mở bán và được thị trường hấp thụ. Kéo theo đó là việc các Sàn giao dịch bất động sản mọc lên như nấm sau mưa, tất cả đều hướng đến thị trường Sơ cấp. 

Một câu hỏi đặt ra là: Hiện tại số lượng dự án bắt đầu triển khai, số lượng căn hộ hình thành trong tương lai phát triển nhiều như vậy, thì trong tương lại gần 2-3 năm sau đó, khi căn hộ hình thành, nhu cầu nào sẽ phát sinh? và ai sẽ hỗ trợ những nhu cầu đó?

Câu trả lời chính là nhu cầu chuyển nhượng, cho thuê, được gọi chung là thị trường thứ cấp. Và đơn vị sẽ đồng hành cùng chủ sở hữu những tài sản này không ai khác cũng chính là Sàn giao dịch bất động sản. Nhưng khác một chỗ là chức năng chính tập trung vào giải quyết bài toán thị trường thứ cấp.

Nhận thấy tầm nhìn này, ngày 15/05/2018, Công ty TNHH TMDV ĐỊA ỐC DIAMOND HOUSE, đã được thành lập với lĩnh vực hoạt động chính là thị trường thứ cấp dòng căn hộ cao cấp Tp.Hồ Chí Minh.

Với sứ mệnh tạo ra môi trường làm việc và phát triển với văn hóa mới, nâng tầm phẩm giá, chất lượng một chuyên viên tư vấn bất động sản, trở thành người đồng hành đáng tin cậy. Tạo ra càng nhiều việc làm chất lượng, mang lại càng nhiều giá trị cho xã hội và nhận lại trị giá to lớn tương xứng.

Tầm nhìn trung hạn trong 5 năm, Diamond House phủ khắp các khu vực trọng điểm của TP.Hồ Chí Minh.

Để làm được điều đó, Chúng tôi chọn và giữ vững cho mình:

1. Nền tảng phát triển dựa trên cả về 2 yếu tố:

 • Công nghệ 4.0
 • Nhân lực chuyên nghiệp

2. Sản phẩm đúng đắn:

Định nghĩa sản phẩm: là tất cả những yếu tố có thể thỏa mãn nhu cầu hay ước muốn được đưa ra trào bán trên thị trường với mục đích thu hút sự chú ý mua sắm, sử dụng của người tiêu dùng. Sản phẩm bao gồm cả những vật thể hữu hình và vô hình:

 • Hữu hình (cái bàn, laptop, tivi,…) những thứ có thể cầm, sờ, quan sát
 • Vô hình (các dịch vụ tư vấn khách hàng, chế độ bảo hành sau mua hàng) Những thứ phi vật chất.

Ở Diamond House cũng vậy, Sản phẩm phải bao gồm cả khía cạnh hữu hình và vô hình:

 • Thông tin giỏ hàng những căn hộ bán, cho thuê được cập nhật liên tục và đầy đủ nhất.
 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp đến từ kiến thức thị trường và khai thác nắm bắt nhu cầu khách hàng với tiêu chí: "chỉ có sản phẩm phù hợp nhất, chứ không có sản phẩm tốt nhất".
 • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thủ tục chuyển nhượng, ngân hàng.
 • Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng hậu giao dịch.

3. 05 giá trị cốt lõi trường tồn:


 

4. Mô hình Công ty trong Công ty.

Bạn có biết về quy trình phát nổ của một quả bom nguyên tử không? Đây là quy trình phản ứng phân hạch của đồng vị Uranium 235. Cụ thể là mỗi hạt Neutron nhỏ bé đầu khi được bắn vào các nguyên tử U235 sẽ tạo ra phản ứng phân hạch làm xuất hiện các nguyên tử mới và các hạt Neutron mới. Các hạt neutron mới này sẽ tiếp tục va vào các nguyên từ U235 và tạo ra các phản ứng phân hạch tiếp theo. Số phản ứng này sẽ tăng theo cấp số nhân, theo nghiên cứu trong 1 giây sẽ có cả triệu tỉ phản ứng tỏa ra một năng lượng khổng lồ. Điều kiện để việc này xảy ra là trong môi trường đó phải có mật độ nguyên tử đồng vị Uranium 235 là trên 90%.

Diamond House cũng vậy, cách chúng tôi phát triển là tạo ra môi trường và các nền tảng vững chắc về văn hóa công ty, giá trị sống. Mà trong đó các cá nhân đều có thể tự do phát triển và tạo dựng nên sự nghiệp riêng của mình.