Bảng giá căn hộ view đẹp giá tốt tại Đảo Kim Cương

Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương Quận 2 sở hữu vị trí 3 mặt sông, lại liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, được đầu tư & xây dựng bởi tập đoàn Kusto Home.

Dự án được ví là hòn đảo ngọc duy nhất tại Quận 2 nơi được bao quanh các bề là sông nước cùng những mảng xanh của thảm thực vật trù phú.

Thị trường căn hộ Đảo Kim Cương đang giao dịch ở mức:


 

Những căn giá tốt nhất:

 

Những căn view trực diện Sông Sài Gòn Quận 1:

 

Những căn VIP hiếm:

 

Tổng thể dự án

Vị Trí Dự Án

Gọi là “Đảo” vì xung quanh đều là sông nước, và đây là hòn Đảo tự nhiên duy nhất tại khu vực trung tâm TP.HCM.

  • Hướng Tây, Tây Nam, Nam có sông Sài Gòn
  • Hướng Tây Bắc, Đông Bắc có Sông Giồng Ông Tố
  • Hướng Đông, Đông Nam là nhánh sông nhỏ nói liền 2 con sông lớn trên.

Đặc điểm này giúp cho Đảo Kim Cương là một khu biệt lập hoàn toàn so với khu vực xung quanh. Thêm vào đó, với việc xung quanh là Sông, nhiệt độ Đảo luôn thấp hơn khu vực xung quanh 2-3 độ C, không khí trong lành, thoáng mát, yên tĩnh dễ chịu.

 

Tiện ích dự án Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư Kusto Home phát triển Đảo Kim Cương quận 2 thành một khu nghỉ dưỡng chứ không còn nằm trong phạm vi dự án căn hộ bình thường:

  • Khu biệt lập hoàn toàn, hướng đến giá trị riêng tư, đề cao giá trị cuộc sống, sức khỏe cư dân.
  • Diện tích toàn đảo là 80.000m², chỉ dành 13.5% cho xây dựng, tương đương gần 70.000m² diện tích dành cho hạ tầng, cây xanh, công viên, hồ bơi,…..
  • Số lượng căn hộ chỉ 1,322 căn, rất ít so với diện tích dự án. Tỉ lệ cây xanh trên người lên đến 16m²/người, gấp 4 lần so với tiêu chuẩn các dự án cao cấp khác.
  • Hệ thống 4 hồ bơi nước mặn làm sạch bằng điện phân muối, đề cao sức khỏe: Hồ bơi tràn 360m² view trực diện Sông Quận 1; Hồ bơi resort, hồ bơi chuẩn Olympic dài 50m với 4 làn bơi, hồ bơi cho bé với mô hình tàu cướp biển, diện tích mặt nước lên đến 2300m²;…

Tiện ích ngoại khu hiện hữu: Gần kề trung tâm hành chính quận 2, các trung tâm thương mại lớn của quận 2 và các trường học quốc tế trong khu vực.

Chi tiết tiện ích Diamond Island

 

Mặt Bằng Tổng Thể Đảo Kim Cương Quận 2

Căn hộ dự án Đảo Kim Cương được thiết kế dạng Song lập, chỉ 1 mặt tiếp giáp nhà bên cạnh (tương đương căn góc). Các phòng trong nhà đều có cửa sổ và ban công, tối lưu lấy sáng và gió. Các căn 3-4 phòng ngủ đều ở vị trí góc, có tường kính, tối ưu 2 view, tạo độ thông thoáng tối đa.

Đảo Kim Cương có tổng cộng 6 tòa tháp với các diện tích sau:

Mặt bằng điển hình tháp Bahamas

 

Mặt bằng điển hình tháp Canary

 

Mặt bằng điển hình tháp Maldives

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như tham quan căn hộ có thể liên hệ hotline: 0936 002 433 hoặc để lại thông tin để gặp chuyên viên tư vấn miễn phí.

 

Posted in Phân tích đầu tư